Ấn tượng với các thông số của dòng máy khoan pin Makita DF330DWE

Makita thương hiệu đình đám về sản phẩm công nghệ luôn đem đến sản phẩm mới lạ, gần đây các thông số về máy khoan pin Makita DF330DWE đã gây ấn tượng mạnh với người dùng.

Từ lâu gây được dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường, Makita luôn không làm mất lòng người dùng với những sản phẩm mới lạ và đem đến các công dụng tuyệt vời cho cuộc sống của họ. Điển hình là sản phẩm máy khoan pin Makita DF330DWE gần đây đã gây cho người dùng nhiều ấn tượng mạnh về công dụng và thông số đặc biệt của sản phẩm.

Ấn tượng với các thông số của dòng máy khoan pin Makita DF330DWE

Đặc điểm của máy khoan pin DF330DWE

Máy khoan pin Makita DF330DWE được thiết kế với phong cách nhỏ gọn, trọng lượng vừa đem đến cho người dùng sự tiện lợi khi di chuyển đồ dùng từ nơi làm việc này đến nơi làm việc khác. Có thiết kế hỗ trợ đèn Led khi làm việc nơi thiếu ánh sáng cho người dùng. Hơn nữa, tốc độ và kiểm soát tốc độ được kiểm soát bằng hãm điện đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thiết kế báng cao su bằng cao su đem đến sự dẻo dai và bền, chắc cho sản phẩm trong quá trình sử dụng lâu dài, sản phẩm được chú trọng thiết kế ở phần thân máy và theo chuẩn của dòng máy khoan pin vặn vít dễ dùng nhất nên trải nghiệm của người dùng là yếu tố được các nhà sản xuất đặc biệt chú trọng trong sản phẩm này.

Ấn tượng với các thông số của dòng máy khoan pin Makita DF330DWE

Thông số ấn tượng của máy khoan pin Makita DF330DWE

Máy khoan pin Makita này gây ấn tượng mạnh cho người dùng ngay từ khi nhìn vào thông số của sản phẩm. Đối với khoan gỗ thì độ dài của mũi khoan là 21 mm còn nếu khoan sắt sẽ là 10 mm. Hiệu suất làm việc của dòng máy cao, tốc độ không tải thấp là 0 đến 350 vòng/phút, tốc độ không tải cao là 0 đến 1.300 vòng/phút vì thế người dùng có thể yên tâm với hiệu suất làm việc của mình.

Điện thế pin của dòng máy này là 10.8 V được dùng với loại pin là Lion đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài cho người dùng cực cao. Thời gian sạc pin là 50 phút vì thế thời gian làm việc của máy khoan này cũng duy trì trong khoảng thời gian dài và người dùng không cần phải lo lắng về hết pin giữa lúc đang làm việc. Trọng lượng được xác định là 1kg quá tiện lợi khi cho người dùng.

Ấn tượng với các thông số của dòng máy khoan pin Makita DF330DWE

Ưu điểm của loại máy khoan pin Makita

Máy khoan pin Makita DF330DWE thiết kế tay cầm có lớp phủ cách điện đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Máy được sử dụng từ những chất liệu cao cấp đem lại độ bền và tuổi thọ cao cho sản phẩm. Sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng lại hết sức tiện lợi cho người dùng. Hơn nữa vấn đề bảo quản sản phẩm lại vô cùng đơn giản dễ thực hiện.

Ấn tượng với các thông số của dòng máy khoan pin Makita DF330DWE

Quý khách nếu có nhu cầu về dòng máy khoan pin Makita DF330DWE vui lòng liên hệ với số hotline của chúng tôi hoặc có thể tham khảo thêm tại trang web dungcucamtaymakita để có thêm nhiều thông tin về các sản phẩm khác và đưa đến quyết định cho mình quý khách nhé!