Tìm hiểu ngay máy khoan pin Makita 18V cao cấp tầm giá 6 triệu

Hai chiếc máy khoan pin Makita 18V có giá hơn 6 triệu đồng sau đây là lựa chọn hợp lý cho thợ chuyên nghiệp cần thiết bị khoan mạnh mẽ chịu được nhịp độ làm việc cao.

Máy khoan pin Makita 18V là dòng máy có điện áp cao mang lại hiệu suất tối ưu cùng những tính năng khoan đục và siết vặn với áp lực lớn. Hai sản phẩm sau đây giải quyết tốt các công việc vất vả trong xưởng cơ khí, xây dựng giúp giảm công sức người thợ và mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

1. Makita DHP484RFE - Máy khoan pin Makita 18V nhỏ gọn

Một chiếc máy khoan pin nhỏ gọn và bền chắc sẽ cần thiết với những người thợ thường xuyên làm việc trên cao hay môi trường chật hẹp. Makita DHP484RFE sẽ đồng hành cùng bạn bất cứ nơi đâu nhờ trọng lượng nhẹ nhàng chỉ 1.6kg và mang lại trải nghiệm cầm nắm vừa vặn, thoải mái.

Tìm hiểu ngay máy khoan pin Makita 18V cao cấp tầm giá 6 triệu

Sức mạnh của máy nằm ở động cơ đời mới với những điểm cộng ấn tượng như tốc độ xoay 2.000 vòng/phút, tốc độ đập 30.000 vòng/phút, lực vặn 54N.m cùng cơ chế điều chỉnh thông minh bằng nút bấm điện tử. Nhờ vậy máy dễ dàng sử dụng trên nhiều chất liệu, có thể khoan gỗ sâu tới 38mm, khoan tường và khoan thép sâu 13mm.

Máy khoan pin Makita 18V hoạt động với chế độ khoan búa và vặn vít linh hoạt, có tính năng đảo chiều chống kẹt và tháo lắp mũi khoan nhanh gọn. Những công nghệ hiện đại tích hợp trên máy như chống quá tải, cách điện cách nhiệt, chống bụi và thấm nước cực kỳ hiệu quả.

Makita DHP484RFE được cấp nguồn từ pin 18V mang lại hiệu suất cao hơn so với các máy khoan pin giá rẻ. Do đó nên máy không ngại công việc khoan vặn nặng nhọc trong thời gian dài rất thích hợp sử dụng trong môi trường công nghiệp vất vả. Sản phẩm bán với giá 6.859k, có đầy đủ pin, sạc và được bảo hành 6 tháng.

Tìm hiểu ngay máy khoan pin Makita 18V cao cấp tầm giá 6 triệu

2. Máy khoan bê tông dùng pin Makita DHR202SYE

Với số tiền 6.674k, chiếc máy khoan không dây nặng 3.5kg này sẽ thuộc về bạn. Đây là thiết bị chuyên khoan phá bê tông, xử lý chất liệu cứng như gỗ, đá, sắt thép với tốc độ linh hoạt mang lại hiệu quả ấn tượng. Nguồn cấp năng lượng từ pin Li-ion 18V có tuổi thọ cao sẽ giúp bạn làm việc liên tục với hiệu năng đảm bảo.

Makita DHR202SYE là chiếc máy khoan pin Makita 18V tích hợp nhiều tính năng đa dạng như khoan thường, khoan búa và đục khoét mạnh mẽ biến nó thành thiết bị gia công, xử lý vật liệu đa năng. Máy có thể khoan gỗ sâu 26mm, khoan thép 13mm và khoan bê tông 20mm nhờ có tốc độ xoay 1.100 vòng/phút, tốc độ đập 4.000 vòng/phút và lực đập lớn đến 1.9J.

Tìm hiểu ngay máy khoan pin Makita 18V cao cấp tầm giá 6 triệu

Cảm giác cầm nắm trên máy rất thuận tiện nhờ tay cầm dạng súng quen thuộc, nút bấm điều khiển điện tử đàn hồi tốt, có độ ma sát cao. Đuôi gài SDS-Plus tích hợp mang lại sự nhanh chóng khi thay thế mũi khoan. Máy còn có tay cầm phụ bên hông và thước đo chiều sâu không thể thiếu để trợ lực cũng như tăng độ chính xác khi khoan.

Tìm hiểu ngay máy khoan pin Makita 18V cao cấp tầm giá 6 triệu

Kết luận: Hai chiếc máy khoan pin Makita 18V tầm giá 6 triệu vừa nêu là lựa chọn tối ưu trong môi trường công nghiệp vốn làm việc vất vả với áp lực lớn. Hãy trang bị ngay những sản phẩm này để không mất nhiều công sức cũng như tiết kiệm thời gian và cảm nhận hiệu quả của chúng mang lại.

Xem thêm dòng máy khoan pin tại đây

Tham khảo một vài dòng: máy khoan pin, máy khoan bê tông, máy mài góc