Làm việc hiệu quả hơn với những máy khoan pin Makita không chổi than

Máy khoan pin Makita không chổi than là sản phẩm thế hệ mới có động cơ bền bỉ, ít nóng, mang lại hiệu suất làm việc cao so với các dòng máy thuộc thế hệ cũ.

Máy khoan pin Makita không chổi than mang trong mình những ưu điểm đột phá đó là động cơ có độ bền cao, ít sinh nhiệt, hiệu năng được tăng cường. Những chiếc máy khoan khoan dùng pin thế hệ mới của Makita tỏ ra vượt trội về hiệu quả sử dụng, nhẹ hơn, bền bỉ hơn so với các máy đời cũ truyền thống.

Làm việc hiệu quả hơn với những máy khoan pin Makita không chổi than

1. Đôi nét về chổi than trong máy khoan

Máy khoan pin Makita không chổi than mang trong mình động cơ mạnh mẽ, hiệu năng cao, vô cùng bền bỉ và có thể sử dụng lâu dài. Trước khi tìm hiểu các sản phẩm nổi bật, chúng ta sẽ khám phá đôi nét về chổi than trong máy khoan nhé.

Với người dùng phổ thông, khái niệm “chổi than” của máy khoan khá xa lạ và không mấy ai quan tâm đến. Nhưng đây là thành phần quan trọng có vai trò truyền điện giữa bộ phận đứng yên (Stator) và bộ phận quay (Rotor) tạo ra lực xoay cho máy khoan hoạt động.

Tuy nhiên có nhiều nhược điểm từ bộ phận này đó là nó sẽ hao mòn dần dần khi máy khoan hoạt động, làm máy của bạn tiêu thụ nhiều năng lượng và mau nóng hơn. Và sau một thời gian bạn phải thay thế chổi than mới để máy hoạt động tốt.

Làm việc hiệu quả hơn với những máy khoan pin Makita không chổi than

Chính vì những bất lợi như vậy, động cơ không chổi than đã ra đời và ứng dụng trên nhiều sản phẩm thế hệ mới, nhất là máy khoan chạy pin, giúp khắc phục được các hạn chế của động cơ có trên thế hệ cũ gây ra.

2. Những máy khoan pin Makita không chổi than làm việc hiệu quả

Sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá các máy khoan pin Makita đời mới, sử dụng động cơ không chổi than ưu việt xứng đáng là lựa chọn về lâu dài cho mọi khách hàng:

Làm việc hiệu quả hơn với những máy khoan pin Makita không chổi than

- Máy khoan pin Makita HP332DSAE: Đây là sản phẩm mới mẻ trang bị động cơ đời mới vận hành ổn định, rất bền và đủ sức hoạt động trong thời gian dài mà không bị giảm hiệu suất. Máy sử dụng pin 10.8V có thể khoan gỗ 28mm, khoan tường 8mm và khoan bê tông 10mm cùng khả năng vặn vít tốt với lực 35N.m. Máy có giá bán là 3.930k.

- Máy khoan pin Makita DDF343SYE 14.4V: Chiếc máy khoan pin Makita không chổi than khá mạnh mẽ với khả năng khoan kết hợp siết vặn hoàn hảo trên gỗ, tường, kim loại nhờ tốc độ xoay 1.300 vòng phút và lực vặn 36N.m. Máy rất nhẹ chỉ có 1.4kg, ít sinh nhiệt, ít hao pin. Sản phẩm bán ra với giá là 4.073k.

Làm việc hiệu quả hơn với những máy khoan pin Makita không chổi than

- Máy khoan pin Makita DHP484RFE 18V: Sản phẩm này thuộc dòng khoan pin búa cao cấp tích hợp động cơ chất lượng cao nên cực kỳ mạnh mẽ và bền bỉ. Nó có khả năng khoan, siết vặn trên mọi vật liệu từ gỗ, gạch, đá, sắt thép với tốc độ cao 2.000 vòng/phút, tốc độ đập 30.000 vòng/phút cùng lực vặn lên đến 54N.m. Giá bán sản phẩm là 6.589k.

Kết luận: Bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về những hạn chế của động cơ chổi than cũng như đặc điểm, lợi ích của các máy khoan pin Makita không chổi than. Hy vọng bạn sẽ có sự quyết định đúng đắn khi trang bị sản phẩm phục vụ cho công việc về lâu về dài của mình.