Những điều cần biết về máy cưa gỗ cầm tay Makita

Máy cưa gỗ cầm tay Makita là thương hiệu máy cưa gỗ được nhiều người lựa chọn. Các dòng máy này đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng và có giá thành phù hợp.

nhưng lại đang băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào. Bạn băn khoăn về máy cưa gỗ cầm tay Makita. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về dòng máy khoan này.

Những điều cần biết về máy cưa gỗ cầm tay Makita

Thương hiệu Makita

Máy cưa gỗ cầm tay Makita có thể nói là dòng thiết bị chất lượng cao bởi đằng sau đó là cả một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt huyết, sáng tạo, các dòng máy của Makita luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.

Không chỉ vậy, Makita là thương hiệu lâu năm, rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy móc, và đặc biệt các dòng máy thường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản.

Những điều cần biết về máy cưa gỗ cầm tay Makita

Ưu điểm của máy cưa gỗ cầm tay Makita

Như đã đề cập ở trên, thương hiệu Makita là một thương hiệu nổi tiếng, tin cậy và có lượng khách hàng cố định. Do vậy, ngay từ tên thương hiệu đã là ưu điểm đầu tiên.

Mỗi một thương hiệu có tiêu chí riêng. Với Makita, mục tiêu hàng đầu mà hãng hướng tới là đưa đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất làm việc hiệu quả, giá thành rẻ. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn lao động của máy.

Hơn nữa, các dòng máy cưa gỗ cầm tay Makita được thiết kế bắt mắt, chắc chắn, linh kiện, phụ kiện đi kèm đều đạt chuẩn chất lượng. Bạn cũng có thể dễ dàng thay thế, di chuyển và bảo quản dễ dàng.

Những điều cần biết về máy cưa gỗ cầm tay Makita

Đặc biệt có rất nhiều kiểu máy cưa gỗ Makita với các thông số kỹ thuật, phù hợp với tính chất của từng công việc. Với một chiếc máy cưa gỗ Makita, bạn không chỉ cắt gỗ mà có thể dùng cắt nhựa, cắt nhôm, sắt hay kim loại cứng khác.

Nhược điểm của máy cưa gỗ cầm tay

Là một thương hiệu nổi tiếng, có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực, có thể nói, máy móc của Makita hầu như không có nhược điểm lớn, mà chỉ có vài điểm trừ so với các dòng máy cưa khác. Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa các thương hiệu khác có uy tín và đảm bảo hơn. Bởi vì, mỗi một thương hiệu đều có ưu điểm và điểm trừ riêng.

Nguyên lý hoạt động của máy cưa gỗ

Nguyên lý hoạt động của máy cưa gỗ khá đơn giản, khi máy được cắm điện vào động cơ thì trục sẽ quay, và nhờ có bộ truyền trung gian mà trục cưa quay theo. Lưỡi cưa được lắp cố định vào trục cưa nhờ đĩa ốp và bộ phận ê cu hãm, theo lực tác động lưỡi cưa cũng quay theo.

Chính vì vậy, để có thể đảm bảo an toàn nhất cho người dùng, thì khi sử dụng máy cưa, người lao động cần mang đồ bảo hộ và kiểm tra máy kỹ trước khi sử dụng thiết bị.

Những điều cần biết về máy cưa gỗ cầm tay Makita

Vừa trên là những thông tin cơ bản về thương hiệu Makita cũng như thông tin về máy cưa gỗ cầm tay Makita. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn nữa về các thiết bị của thương hiệu này thì hãy đến với Diyhomedepot, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hiểu và chọn cho mình thiết bị ưng ý và phù hợp với công việc của bạn nhất.