Top 2 máy khoan pin giá rẻ không nên bỏ lỡ

Máy khoan pin giá rẻ hiện nay ngay càng được dùng nhiều trong cuộc sống ngày càng phát triển của mọi người. Cùng chúng tôi tìm hiểu giá của 2 máy pin rẻ được người dùng chuộng hiện nay nhé!

Tâm lý của người dùng thường muốn sở hữu cho bản thân và gia đình mình những sản phẩm có giá rẻ nhưng lại luôn đảm bảo được chất lượng và giúp họ hoàn thành công việc của mình một cách nhanh nhất. Vậy thì quý khách hàng đừng bỏ lỡ 2 mẫu máy khoan pin giá rẻ nhất hiện nay nhé! Cùng chúng tôi tham khảo xem vì sao lại không nên bỏ lỡ các sản phẩm nhé!

Top 2 máy khoan pin giá rẻ không nên bỏ lỡ

Máy khoan Pin Makita DF030DZ

Máy khoan pin giá rẻ này đặc biệt được các kĩ sư trong ngành đánh giá cao và nhận định là một trong những dòng máy tiện dụng nhất và được kiểm tra cũng như chế tạo hoàn toàn nghiêm khắc những quy định và tiêu chuẩn của Nhật vì thế đảm bảo được chất lượng của sản phẩm đến cho người dùng cao nhất cũng như việc đảm bảo sự an toàn cho từng người dùng trong quá trình sử dụng.

Top 2 máy khoan pin giá rẻ không nên bỏ lỡ

Điểm nổi bật của sản phẩm đó là thiết kế từ chất liệu cao cấp và sở hữu được độ rắn chắc và chịu nhiệt lớn, chịu lực cao. Lớp vật liệu cao cấp giúp cho khả năng chống chịu được sự mài mòn trong quá trình sử dụng. Hiệu suất làm việc cao và có lực vặn tối đa là 24N cho máy hoạt động tối ưu nhất trong quá trình khoan. Sản phẩm được bán với giá rẻ là 959 nghìn đồng.

Máy khoan pin giá rẻ DF330DZ

Máy khoan Makita dùng pin này được thiết kế nhỏ gọn và không chiếm nhiều không gian, diện tích khi người dùng mang theo để sử dụng. Trang bị đèn chiếu sáng tiện lợi đem đến cho người dùng sự dễ dàng trong mọi không gian. Máy khoan này được thiết kế với công tắc tắt mở ngay ở tay cầm giúp cho thao tác tắt mở máy dùng của người dùng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Top 2 máy khoan pin giá rẻ không nên bỏ lỡ

Trọng lượng máy nhẹ là 1kg và có dung lượng pin lớn 1,3Ah đem đến thời gian làm việc lâu hơn cho người dùng hiện nay. Mặc dù trọng lượng khá nhẹ nhưng lại đem lại hiệu suất cao cho người dùng, tay cầm của sản phẩm có thiết kế lớp cách điện bảo vệ sự an toàn trong quá trình dùng, độ nhám cao chống trượt và chịu nhiệt cũng như cách nhiệt tốt. Có giá là 1 triệu 140 nghìn đồng.

Tại sao không nên bỏ lỡ hai sản phẩm này

Hai sản phẩm máy khoan này đều được thiết kế và làm việc theo những tiêu chuẩn cao của Nhật với thương hiệu Makita đình đám. Vì thế người dùng hoàn toàn có thể không lo về chất lượng của những chiếc máy khoan pin giá rẻ này. Công suất làm việc của hai máy cao, được thiết kế tay cầm bảo đảm sự an toàn của người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Top 2 máy khoan pin giá rẻ không nên bỏ lỡ

Nếu quý khách hàng đang muốn sở hữu cho mình sản phẩm máy khoan pin giá rẻ thì đừng quên tham khảo hai sản phẩm này nhé! Chắc chắn quý khách hàng sẽ ngạc nhiên với những giá trị mà nó mang lại cho mình trong quá trình sử dụng đấy!