Dòng máy cắt sắt Makita 2416S gây náo thị trường hiện nay

Những dòng sản phẩm kĩ thuật như máy cắt sắt Makita 2416S liên tục được sản xuất và mang đến cho người dùng nhanh chóng trên thị trường hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu về máy 2416S nhé!

Mọi người đều hiểu tầm quan trọng của khoa học và kĩ thuật cũng như sự ra đời của những ứng dụng kĩ thuật đem đến cho cuộc sống con người nhẹ nhàng hơn và đỡ vất vả hơn. Sự giúp đỡ của các ứng dụng kĩ thuật là vô cùng quan trọng với cuộc sống của con người, vậy thì cùng chúng tôi xem máy cắt sắt Makita 2416S có mang đến được cho người dùng sự hài lòng không nhé!

Dòng máy cắt sắt Makita 2416S gây náo thị trường hiện nay

Đặc điểm nổi bật của máy cắt sắt Makita 2416S

Máy cắt sắt này được lắp ráp dựa trên một hệ thống nghiên cứu chế tạo thiết bị máy đẳng cấp sang trọng và chất lượng cao của Nhật Bản, dưới thương hiệu là Makita. Thiết kế liền khối mang đến sự vững chắc trong từng chi tiết nhỏ giúp cho sản phẩm hoạt động nhanh và linh hoạt theo mục đích của người dùng. Hiệu suất của sản phẩm cao đảm bảo cho máy hoạt động với cường độ cao nhất.

Hiệu suất của máy là cao, có thể hoạt động liên tục trong khoảng thời gian dài mà không nóng máy hay ảnh hưởng công việc. Kiểu dáng được thiết kế nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ nên không chiếm quá nhiều không gian cũng như diện tích của người dùng, có tính năng cách điện kép và tay cầm cao su thiết kế vừa tay đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Dòng máy cắt sắt Makita 2416S gây náo thị trường hiện nay

Thông số của máy ấn tượng

Công suất của máy cắt sắt Makita 2416S được biết đến là 1430W vì thế người dùng có thể dùng liên tục trong thời gian dài. Đường kính lưỡi mài là 405mm nên người dùng có thể yên tâm về khoảng cách cắt cũng như điểm cắt sẽ được cắt chuẩn nhất. Tốc độ không tải của máy 2300 rpm đem đến cho sản phẩm tốc độ làm việc cao và hiệu quả lớn trong quá trình thực hiện công việc.

Trọng lượng tịnh của máy là 19,2 Kg không quá nặng vì thế người dùng hoàn toàn có thể làm việc một cách thoải mái và dễ dàng di chuyển máy cắt đến nơi địa hình mong muốn. Dây dẫn điện dài 2,5m nên có thể thuận lợi ở những vùng có ổ điện khá xa với nơi làm việc của người dùng. Đây cũng chính là ưa thế vượt trội của sản phẩm so với các sản phẩm khác cùng loại.

Dòng máy cắt sắt Makita 2416S gây náo thị trường hiện nay

Thiết kế bởi thương hiệu Makita của Nhật

Thương hiệu Makita được biết đến là thương hiệu về kĩ thuật máy móc hiện đại và đảm bảo chất lượng cao cho người dùng trên thị trường từ xưa đến nay và luôn khẳng định được mình trên thị trường máy móc ngày càng phát triển này. Do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà sản phẩm máy cắt sắt Makita 2416S này mang đến trong quá trình sử dụng.

Chọn lựa loại máy cắt sắt này của thương hiệu Makita sẽ không khiến cho người dùng thất vọng. Nếu quý khách có nhu cầu về sản phẩm máy cắt sắt Makita 2416S này thì có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều sự tư vấn nhé!